Gạo thám thái đỏ Thái Lan

Giá: Liên hệ
  • Đây là giống lúa chỉ được trồng 1 năm duy nhất 1 vụ vào tháng 11.
  • Hạt gạo trắng trong hơi xám, khi nấu cơm mềm và mùi thơm hấp dẫn, gạo vẫn dẻo khi để nguội

Cách nấu gạo

  • Đong đủ gạo theo nhu cầu
  • Vo nước sạch trước khi nấu
  • Tỉ lệ nước là 1:1.2
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội với đơn > 20kg.
  • Bảo đảm gạo chất lương, thơm ngon không ẩm mốc mối mọt.
  • Đổi hàng trong vòng 07 ngày.
  • .
  • Liên hệ Hotline 0985688173 để có giá bán buôn .
  • Chi tiết sản phẩm

    Gạo tám Thái đỏ từ lâu đã nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon, ngọt dẻo. Gạo có hạt nhỏ, dài đều, căng bóng, màu đục. Cơm nấu từ Gạo tám Thái đỏ có độ mềm và dẻo như cơm nếp, mùi thơm hấp dẫn, khi nhai có vị đậm ngọt đặc trưng

     

    • Gạo sạch hữu cơ
    • Miễn phí vận chuyển từ 20kg nội thành Hà Nội
    • Bán buôn, bán lẻ
    • Liên hệ: Ms Duyên để được giá ưu đãi 098 4688 173

    Sản phẩm liên quan

    Gạo đặc sản Campuchia được xếp hạng là loại gạo thơm ngon hàng đầu trên thế giới. Rất nhiều du khách đến đây thường chọn mua gạo về để thưởng thức và làm quà cho bạn bè người thân.Campuchia đã chú trọng đến vấn đề chất lượng, ưu tiên chọn những giống lúa tốt và chỉ trồng một vụ, chủ yếu trồng vào mùa mưa. Campuchia còn tổ chức vùng nguyên liệu riêng nên từng loại gạo của Campuchia đều có chất lượng đồng nhất. 3 năm liền liên tiếp thứ gạo Lài Miên (hay còn gọi là gạo Phka Romdoul) của đất nước chùa tháp được vinh dự bình chọn là gạo top đầu thế giới trong hội chợ Lương Thực. Trong đó, gạo organic (gạo sạch) không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học được ưa chuộng nhất.

    GẠO TÁM THÁI CAMPUCHIA (GẠO LÀI MIÊN CAMPUCHIA)

    GẠO TÁM THÁI CAMPUCHIA (GẠO LÀI MIÊN CAMPUCHIA)

    20,000

    Trong số rất nhiều những loại gạo nếp được sử dụng phổ biến trên khắp cả nước, có lẽ gạo nếp nương Điện Biên là sản phẩm nổi tiếng nhất. Có lẽ, chỉ cần nhắc đến cái tên Điện Biên thôi đã đủ để người ta tin tưởng vào chất lượng của loại gạo nếp nơi đây.

    Những hương vị gạo nếp ngon nhất Việt Nam - Ảnh 1

     

    Có lẽ vì được trồng trên nương, uống nước núi rừng nên không phải chỉ khi nấu mới có mùi thơm, mà từ khi còn là hạt gạo, nếp nương Điện Biên đã mang trong mình một mùi hương thoang thoảng. Hạt nếp thơm, mềm dẻo, ngọt, là loại gạo nếp ngon nhất nhì, chính là đặc sản có một không hai của Điện Biên, của núi rừng Tây Bắc.

    Gạo nếp nương Điện Biên phân biệt với các loại gạo nếp khác chính là những hạt mẩy, dài (gạo nếp vốn hạt hơi tròn, mập), màu trắng sữa. Những hạt nếp nương Điện Biên căng tròn, khi nấu lên có độ sáng bóng, vị ngọt, thơm, mềm dẻo. Nấu thành xôi có cảm giác như xôi không được kết dính lắm, hạt gạo không nở nhiều như các loại nếp khác. Nhưng khi ăn vào, mới thấy hết vị ngọt, sự dẻo, thơm trong hạt cơm và ăn không hề bị cứng.

    Gạo nếp nương không sử dụng phân vô cơ và thuốc bảo vệ thực vật nên nhiều người ví nó như là một đặc sản của trời đất ban cho con người. Gạo nếp nương Điện Biên có nhiều thành phần dinh dưỡng như Calori, Protein, Cacbon hydrat, các nguyên tố vi lượng. Từ gạo nếp nương, bà con vùng Tây Bắc sáng tạo ra nhiều món ngon vô cùng đặc sắc, kỳ công và ngon miệng như làm bánh chưng nếp nương lá riềng, xôi ngũ sắc, bánh dày,…

    Có lẽ, nếp thơm Điện Biên chính là đặc sản trời cho mà không ở vùng cao nào có được, nó đã trở thành niềm tự hào của những người dân Điện Biên nói riêng, vùng núi rừng Tây Bắc nói chung.

    Nếp Nương Điện Biên

    Nếp Nương Điện Biên

    30,000