Gạo Ông Cua là thương hiệu độc quyền thuộc sở hữu của DNTN Hồ Quang Trí. Gồm các dòng gạo ST, cụ thể là ST24, ST25,… được nghiên cứu và phát triển bởi Kỹ Sư, Anh Hùng Lao Động Hồ Quang Cua, TS. Trần Tấn Phương và ThS. Nguyễn Thị Thu Hương. Các dòng gạo ST đã đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế và trong nước. Đặt biệt gạo ST25 đạt giải gạo ngon nhất thế giới năm 2019 tại Manila, Philippines.
Ruộng lúa được sản xuất theo quy trình đạt chất lượng an toàn thực phẩm phù hợp với tiêu chuẩn ISO: 22000 – 2018 về phẩm chất gạo. Hạt thóc được xử lý theo quy trình riêng tạo nên phẩm chất thơm ngon đặc biệt. Hạt giống được lai tạo tự nhiên, không biến đổi gen, không có gluten. Hạt gạo dài đồng đều không lẫn lộn với giống lúa khô cơm, khi nấu chỉ cần sử dụng lượng nước đạt 90% khối lượng gạo. Sau khi cơm chín tiếp tục giữ ấm (Keep warm) thêm 20 phút sẽ có bữa cơm tuyệt vời.
Những ưu điểm nổi bật của Gạo Ông Cua
Gạo Ông Cua ST25 được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn là vì gạo đạt chuẩn hạt dài, đều và trắng trong, không bạc bụng. Khi cơm chín vẫn giữ nguyên hạt, hạt cơm mềm dẻo, dai và có mùi thơm cốm nhẹ. Khi để nguội cơm vẫn giữ được độ ngon và dẻo, không bị khô cứng.
Hiện nay, trên thị trường Gạo Ông Cua ST25 được nhiều người tiêu dùng đánh giá là dòng sản phẩm gạo thuộc nhóm hảo hạng. Đây cũng là loại đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng, được người tiêu dùng rất ưa chuộng.
Đặc biệt, rất phù hợp đối với người đang mắc bệnh đái tháo đường (bệnh tiểu đường) cũng như dành riêng cho người già và trẻ em do hàm lượng đạm trong gạo rất cao (Theo các nhà nghiên cứu lượng protein trong loại gạo này cao hơn 10% so với gạo thường nên rất nhiều chất dinh dưỡng).
Gạo Ông Cua ST25 không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ… trong quá trình sản xuất.
Gạo Ông Cua ngon nhất thế giới
Năm 2019, Gạo ST25 Ông Cua đã đạt danh hiệu gạo ngon nhất thế giới (World’s Best Rice) tại Manila, Philippines, cuộc thi do The Rice Trader tổ chức hàng năm. Năm 2020, Gạo ST25 về nhì trong cuộc thi được tổ chức ở Mỹ. Sản phẩm gạo thơm ST25 Ông Cua đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước ưu chuộng.
Truy xuất nguồn gốc sản phẩm
Việc dán tem truy xuất nguồn gốc giúp người tiêu dùng không mua phải hàng giả, hàng nháy kém chất lượng. Để khẳng định nguồn gốc xuất xứ của Gạo Ông Cua, cũng như giúp người tiêu dùng có nhiều thông tin hơn về các loại gạo ST mà doanh nghiệp nghiệp cung ứng, doanh nghiệp đã thực hiện dán tem xác thực nguồn gốc hàng hóa trên các túi gạo và bao lúa giống do doanh nghiệp cung ứng.
Vì vậy khi mua sản phẩm gạo và lúa giống ST của doanh nghiệp. Người tiêu dùng nên chú ý kiểm tra mã code trên tem truy xuất nguồn gốc dán trên bao bì. Để yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng hàng hóa.
Tại sao nên chọn Gạo Ông Cua
Kiểm soát chất lượng từ giống lúa ST24 và ST25: Giống lúa được DNTN Hồ Quang Trí nghiên cứu lai tạo và cải tiến liên tục qua các năm để đảm bảo chất lượng bền vững qua thời gian.
100% Tự Nhiên: Sản phẩm tự nhiên không có chất bảo quản, đấu trộn. Gạo đều hạt và mới quanh năm
Quy trình khép kín: Mô hình khép kín “Từ Nông Trại Đến Bàn Ăn” bao gồm khâu nghiên cứu lai tạo giống lúa ST24, ST25, đến sản xuất lúa lương thực cho ra các sản phẩm Gạo Ông Cua đạt tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt
Đạt giải Gạo Ngon Nhất Thế Giới: Gạo ST24 và ST25 luôn đạt Top đầu giải thưởng Gạo Ngon Nhất Thế Giới qua các năm 2017-2022 cũng như đạt giải cao nhất trong nước
Chất Lượng Chuẩn Quốc Tế: Sản phẩm luôn được sản xuất và kiểm nghiệm với tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất như Châu Âu, Úc, Mỹ. Nhà máy sản xuất đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000
Được Bà con tin dùng: Sản phẩm Gạo Ông Cua có hệ thống phân phối toàn quốc. Sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp của các Gia đình Việt Nam.
Mua gạo Ông Cua ở đâu?
Gạo Ông Cua được phân phối ở các thành phố trong cả nước. Đặc biệt tại TP. Hồ Chí Minh, khách hàng có thể đặt gạo trực tuyến trên website SieuThiGao.VN của chúng tôi.
Ngoài ra quý khách có thể đến mua trực tiếp tại:
142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân