Gạo sạch đang là vấn đề thời sự được quan tâm hàng đầu đối với toàn xã hội. Đặc biệt hơn, Việt Nam là nước xuất khẩu gạo hàng đầu thế giới. Trong khi chúng ta lại lo lắng với chất lượng gạo ăn hàng ngày có thực sự sạch.

Nhiều người chạy theo lợi nhuận trước mắt đã sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật nằm trong danh mục cấm hoặc không rõ nguồn gốc phun lên cây lúa. Khi chất bảo quản được sử dụng vượt ngưỡng cho phép. Khi hương liệu tạo hương được sử dụng cho gạo trước khi bán ra thị trường. Khi số lượng lớn gạo xuất khẩu sang nước ngoài không đạt tiêu chuẩn chất lượng bị trả về thì sẽ được xử lý ra sao hay lại được mang ra thị trường trong nước bán.

Bên cạnh đó một số loại gạo sạch đang được bày bán trên thị trường là “gạo sạch” tự phong mà không có bất cứ chứng nhận nào. Ma trận gạo sạch, gạo an toàn, gạo ngon, gạo đặc sản, gạo thượng hạng, hảo hạng… thực sự khiến người tiêu dùng khó phân biệt đâu thật, đâu tự phong.

Siêu Thị Gạo Sạch ra đời

Thấu hiểu được nỗi lo của mọi nhà, Siêu Thị Gạo ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng các loại Gạo Sạch, Gạo ngon, Gạo an toàn để mọi nhà an tâm trong bữa ăn gia đình.

Chúng tôi chỉ phân phối sản phẩm của các thương hiệu lơn, uy tín trên thị trường, có truy xuất được nguồn gốc rõ ràng: Gạo Hạt Ngọc Trời, Cỏ May, Gạo Sóc Trăng – SocRice, Gạo hữu cơ Hoa Nắng,… Hãy để cho chúng tôi được chăm sóc từng bữa ăn trong gia đình của Quý khách. Chọn lọc kỹ càng từng hạt gạo, gạo của chúng tôi phân phối là những hạt gạo sạch, trắng tinh. Mang đến cho những bữa cơm gia đình thấm đậm tình thương và ấm cúng. Cùng những bát cơm nóng, dẽo, thơm ngon với vị ngọt tự nhiên nhất.

Sieu Thị Gạo

Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Liên hệ: 0886808012

CÔNG TY TNHH TM THIÊN HẬU

  • MST: 0315013683
  • Địa chỉ: 142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh