Gạo Mầm Vibigaba là dòng sản phẩm gạo chất lượng cao cấp, được Tập Đoàn Lộc Trời nghiên cứu và sản xuất từ giống lúa LT28 – gạo Thiên Vương – đạt giải nhất Hội nghị lúa gạo 5 châu 2018, và trồng trên vùng nguyên liệu SRP 100.
Sản phẩm đã nhận được chứng nhận lâm sàng và là thực phẩm bảo vệ sức khỏe từ Viện dinh dưỡng – Bộ Y Tế Việt Nam và Cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
Gạo Mầm Vibigaba chứa hàm lượng hợp chất GABA ưu việt cao gấp 6-10 lần gạo lứt, mang đến nhiều lợi ích sức khỏe.
Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt tốt với người bệnh tiểu đường, người mắc Hội chứng chuyển hóa hay thừa cân béo phì, được khuyên dùng bởi nhiều bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng.
Thành phần dinh dưỡng
Với 100% nguyên liệu là Gạo Mầm Vibigaba, sản phẩm mang lại cho người dùng hương vị truyền thống không chỉ ngon mà còn đầy đủ các chất bổ dưỡng.
Protein | ≥ 70 g |
Lipid | ≥ 20 g |
Carbohydrate | ≥ 600 g |
Xơ dinh dưỡng | ≥ 30 g |
GABA | ≥ 120 mg |
Inositol | ≥ 100 mg |
Calcium | ≥ 50 mg |
Chỉ số đường huyết GI | < 55 |
Lợi ích sức khỏe gạo Vibigaba mang lại
- Ổn định đường huyết & huyết áp, giảm mỡ máu, chống thiếu máu
- Giúp giảm stress, cho hệ thần kinh khỏe mạnh
- Tăng cường sức đề kháng
- Chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa
- Giúp giảm mỡ gan, hỗ trợ bảo vệ cấu trúc tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan
- Hỗ trợ quá trình giảm cân
- Hỗ trợ làm đẹp da, khỏe tóc
- Tối ưu tác dụng của thuốc đặc hiệu trong quá trình điều trị và phục hồi
Cách nấu gạo mầm
- Cho gạo mầm Vibigaba vào nồi. Không cần vo trước khi nấu.
- Đong nước theo tỉ lệ: 1 thể tích gạo dùng ~ 1.5 đến 2 thể tích nước. (Có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị)
- Nấu cơm khoảng 40 phút.
Chờ thêm 10 phút để cơm ráo.
Cơm dẻo và mềm khi dùng nóng. Nên dùng Gạo mầm liên tục từ 10 – 15 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
Bảo quản gạo mầm Vibigaba
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Khuyến nghị: Buộc kín miệng túi sau khi mở và bảo quản trong tủ lạnh. Nên sử dụng hết trong 1 tháng sau khi mở túi.