Gạo Ông Thọ Én Xuân được tuyển chọn từ giống lúa thơm ST24, canh tác đồng ven biển giúp vị cơm đậm và săn hạt. Qui trình canh tác sản xuất được kiểm soát từ khâu làm đất, thu hoạch, xay xát và đến đóng gói giúp hạt gạo không bị lẫn tạp. Mùi thơm được gia tăng nhờ đảm bảo thời gian vàng cho lúa về lò xấy, cũng như công nghệ xấy hiện đại giúp tinh bột bên trong hạt gạo giữ được mùi thơm vốn có của giống lúa đặc sản.
Thông tin Gạo Ông Thọ Én Xuân
- Thành phần: 100% gạo ST24
- Trọng lượng: 5kg
- Thương hiệu: Gạo Ông Thọ
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Đặc tính: Gạo cho cơm có mùi thơm lá dứa, hạt dẻo, để nguội cơm vẫn mềm dẻo.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất bởi: Công ty CP Gạo Ông Thọ
Vùng nguyên liệu Gạo Ông Thọ Én Xuân
Vùng nguyên liệu Sóc Trăng: Gạo ST24 được hợp tác canh tác theo Hợp đồng hợp tác sản xuất và tiêu thụ lúa an toàn số 01.10/2020/HĐSXTT ký ngày 02 tháng 10 năm 2020. Đây là HĐ 3 bên: Giữa Công Ty Cổ Phần Gạo Ông Thọ, HTX Hưng Lợi, Phòng NN huyện Long Phú.
Vùng nguyên liệu Bạc Liêu: Gạo ST24 được hợp tác canh tác theo Hợp đồng hợp tác sản xuất và tiêu thụ lúa an toàn số 11.20/HĐSXTT ký ngày 11 tháng 11 năm 2020. Đây là hợp đồng 3 bên: Giữa Công Ty Cổ Phần Gạo Ông Thọ, HTX nông nghiệp Thành Hải, Trung tâm khuyến nông tỉnh Bạc Liêu.
Hướng dẫn nấu Gạo Ông Thọ Én Xuân
- Sản phẩm nên nấu ít nước tỉ lệ 1 gạo 0.8-1 nước (chỉ để nước ngập mặt gạo khoảng 1cm, xấp xỉ từ đầu ngón tay trỏ đến hai phần ba móng tay)
- Sản phẩm không cần xới trong khi nấu.
- Vo gạo nhẹ tay, không chà xát làm mất hàm lượng dinh dưỡng có trong gạo
- Dùng nước sôi nấu cơm sẽ giúp cho hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng có trong gạo ít bị mất hơn. Vì lớp ngoài của hạt gạo co lại, tạo lớp màng bảo vệ hạt gạo không bị nứt, vỡ.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Sản phẩm Gạo Ông Thọ Én Xuân của:
Công ty CP Gạo Ông Thọ
Số 10 đường số 13 khu Himlam 6A, Trung Sơn, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCM
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.