Gạo Japonica hữu cơ Hoa Sữa hộp 1kg là giống gạo hạt tròn, dày, màu trắng trong. Cơm dẻo nhiều do hàm lượng amylopectin cao, các hạt cơm kết dính lại với nhau, cơm vẫn giữ nguyên độ mềm dẻo khi để nguội. Hàm lượng dinh dưỡng chủ yếu của gạo Japonica gồm: gluxit, lipit, protein và các khoáng chất tốt cho sức khỏe như manesium, selenium… Gạo Japonica thuộc dòng gạo trắng mềm, dẻo nên thích hợp nhiều đối tượng sử dụng, tốt cho bệnh nhân bị bệnh gan, hen suyễn, huyết áp thấp và bệnh liên quan đến tim mạch.
Khi làm món cơm sushi, các mẹ nội trợ thường ưu tiên chọn gạo Japonica hữu cơ Hoa Sữa vì đặc tính của loại gạo này là vẫn giữ được độ mềm dẻo ngay cả khi chín để nguội. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy của thương hiệu thực phẩm hữu cơ HOASUAFOODS, chuyên cung cấp những thực phẩm sạch – an toàn cho người tiêu dùng, đạt chuẩn quốc tế hữu cơ của Mỹ và Châu Âu.
Thông tin sản phẩm
- Thành phần: 100% gạo hữu cơ Japonica
- Quy cách: Hộp 1kg hút chân không
- Đặc điểm: Gạo hạt tròn, dày, màu trắng trong
- Đặc tính: Cơm dẻo nhiều, các hạt cơm kết dính lại với nhau
- Chứng nhận: Đạt chuẩn hữu cơ USDA và EU
- Thương hiệu: Hoa Sữa
- Xuất xứ: Việt Nam
Ưu điểm nổi trội Gạo Japonica hữu cơ Hoa Sữa
- Không chứa Cholesterol
- Chỉ số đường huyết trung bình thấp
- Đạt chứng nhận hữu cơ của Mỹ Và Châu Âu
- 100% không hóa chất
- 100% không thuốc bảo vệ thực vật
- 100% không chất bảo quản
- 100% không biến đổi gen (Non – GMO)
Hàm lượng dinh dưỡng
Hạt Gạo Japonica hữu cơ Hoa Sữa tròn, dày, có màu trắng trong, không bị bạc bụng. Khi nấu chín, cơm giữ được độ mềm dẻo lâu kể cả khi nguội, lý do vì hàm lượng amylopectin cao, các hạt cơm kết dính lại với nhau một cách tự nhiên. Ngoài ra, cơm cho vị ngọt đặc trưng, thoảng mùi thơm nhẹ và tinh tế.
Đối tượng sử dụng
Mọi lứa tuổi từ trẻ đến già, kể cả em bé vì độ dẻo ngọt tự nhiên của gạo.
Người có cường độ làm việc cao, cần tái tạo năng lượng nhanh.
Lợi ích của việc ăn Gạo Japonica hữu cơ
Gạo Japonica hữu cơ Hoa Sữa được sản xuất theo hướng đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Gạo không sử dụng bất kỳ thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, chất bảo quản nào trong suốt quá trình canh tác, thu hoạch đến khi đóng gói, bảo quản. Người tiêu dùng có thể yên tâm nấu bữa cơm vừa ngon miệng vừa an toàn cho sức khỏe của gia đình.
Bên cạnh đó, gạo Japonica hoa sữa góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp; an toàn với bệnh nhân bị gan, hen suyễn hoặc huyết áp thấp.
Hướng dẫn cách nấu
Vo Gạo Japonica hữu cơ Hoa Sữa nhẹ nhàng với nước sạch. Để loại bỏ bụi cám và các tạp chất.
- Đối với nồi cơm điện thường: Đong nước theo tỉ lệ 1 gạo: 1 nước
- Đối với nồi áp suất: Đong nước theo tỉ lệ 1 gạo: 0.8 nước
Có thể thay nước bằng nước luộc rau hoặc nước luộc gà để cơm thêm đậm đà.
Thêm 1 thìa dầu Oliu và 1 thìa muối để vẹ cơm ngon hơn
Lưu ý: Tỉ lệ nước có thể điều chỉnh tùy theo khẩu vị của người dùng
Gạo Japonica hữu cơ Hoa Sữa An toàn – Thơm ngon – Dinh dưỡng
Về cơ bản, Gạo hữu cơ được tạo ra bằng cách sử dụng các phương pháp sản xuất an toàn, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại gạo sạch, vừa không phải lo vấn đề đường huyết hay cholesterol, vừa bền vững và bảo vệ môi trường, Gạo Japonica hữu cơ chính là sản phẩm và thương hiệu dành cho bạn.
Chúng tôi trân trọng từng hạt gạo mình sản xuất và luôn cung cấp cho người tiêu dùng những thực phẩm sạch – an toàn đạt chuẩn quốc tế, với phương châm bảo vệ sức khỏe con người, đồng thời góp phần xây dựng môi trường xanh.
Phân phối tại TP. Hồ Chí Minh bởi Siêu Thị Gạo: 0886808012
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.