Gạo ST25 Ông Thọ được canh tác từ nguồn giống xác nhận từ doanh nghiệp Hồ Quang cùng với việc chọn lựa canh tác vùng xen canh lúa tôm và đồng 2 vụ ven biển vùng bán đảo Cà Mau với sự giám sát chặt chẽ qui trình canh tác đã giúp sản phẩm mang hương vị đậm đà của vùng lúa ven biển đồng thời đạt được mùi thơm dứa của gạo xay mới.
Thông tin sản phẩm:
- Thành phần: 100% gạo ST25
- Trọng lượng: 5kg
- Thương hiệu: Gạo Ông Thọ
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Đặc tính: Gạo cho cơm có mùi thơm lá dứa, hạt dẻo, để nguội cơm vẫn mềm dẻo.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất bởi: Công ty CP Gạo Ông Thọ
Vùng nguyên liệu Gạo ST25 Ông Thọ
Vùng nguyên liệu Sóc Trăng: Gạo ST25 được hợp tác canh tác theo Hợp đồng hợp tác sản xuất và tiêu thụ lúa an toàn số 01.10/2020/HĐSXTT ký ngày 02 tháng 10 năm 2020. Đây là HĐ 3 bên: Giữa Công Ty Cổ Phần Gạo Ông Thọ, HTX Hưng Lợi, Phòng NN huyện Long Phú.
Vùng nguyên liệu Bạc Liêu: Gạo ST25 được hợp tác canh tác theo Hợp đồng hợp tác sản xuất và tiêu thụ lúa an toàn số 11.20/HĐSXTT ký ngày 11 tháng 11 năm 2020. Đây là hợp đồng 3 bên: Giữa Công Ty Cổ Phần Gạo Ông Thọ, HTX nông nghiệp Thành Hải, Trung tâm khuyến nông tỉnh Bạc Liêu.
Hướng dẫn nấu Gạo ST25 Ông Thọ
- Sản phẩm nên nấu ít nước tỉ lệ 1 gạo 0.8-1 nước (chỉ để nước ngập mặt gạo khoảng 1cm, xấp xỉ từ đầu ngón tay trỏ đến hai phần ba móng tay)
- Sản phẩm không cần xới trong khi nấu.
- Vo gạo nhẹ tay, không chà xát làm mất hàm lượng dinh dưỡng có trong gạo
- Dùng nước sôi nấu cơm sẽ giúp cho hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng có trong gạo ít bị mất hơn. Vì lớp ngoài của hạt gạo co lại, tạo lớp màng bảo vệ hạt gạo không bị nứt, vỡ.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Sản phẩm Gạo ST25 Ông Thọ của:
Số 10 đường số 13 khu Himlam 6A, Trung Sơn, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. HCM
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.