Gạo Hoa Lúa là thương hiệu gạo sạch tiên phong sử dụng chế phẩm sinh học chiết xuất 100% từ thiên nhiên cho vùng nguyên liệu và an toàn cho sức khỏe nhất tại Việt Nam. Lúa được trồng theo tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P
Gạo Hoa Lúa đảm bảo an toàn, không tẩy trắng, không chứa chất bảo quản. Với vị dẻo, vị thơm đặc trưng sẽ kích thích vị giác và đánh thức mọi giác quan thưởng thức khác trong bữa cơm.
Chọn vùng nguyên liệu trồng lúa: Vùn sản xuất liền kề và xa khu dân cư, phân tích chỉ tiêu đất, nước phù hợp quy định 7/2013/TT-BNNPTNT
Sản xuất lúa: Đất được chuẩn bị cày bừa kỹ trước khi sạ hoặc cấy. Để đất tơi xốp và bằng phẳng giúp quản lý cỏ và cây lúa sinh trưởng tốt giai đoạn đầu
Đánh giá chứng nhận Global G.A.P
Bảo quản: Kho nguyên liệu lúa phải sạch sẽ, bao lúa đặt trên Pallet có lót bạt nhựa. Sau khi bảo quản được 1 tháng sẽ chuyển đến xay xát.
Chế biến: Sau khi tách màu, nguyên liệu được chuyển đến khu đóng gói đạt chuẩn HACCP trong điều kiện phòng lạnh, cách ly các nguy cơ nhiễm lẫn tạp chất
Thông tin thương hiệu Gạo Hoa Lúa
Giữ trọn hương thơm riêng biệt của hạt gạo Việt
Trải qua một quy trình sản xuất khép kín vô cùng nghiêm ngặt.
Đóng gói trong dây chuyền đạt chuẩn Quốc tế HACCP.
100% gạo Hoa Lúa đưa ra thị trường sạch tuyệt đối, ngon ngọt tự nhiên & nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Hoa Lúa chỉ thực hiện canh tác lúa vụ 2 là Đông Xuân và Hè Thu để đảm bảo cho cây lúa có đủ điều kiện phát triển tốt , từ đó cho ra những hạt gạo thơm ngon hảo hạng kèm theo những giá trị dinh dưỡng cao nhất.