Gạo Hoa Lúa đỏ (Gạo ST25) là sản phẩm của Công ty TNHH TM Tân Thành. Gạo được sản xuất từ giống lúa ST25 được canh tác trên các cánh đồng đạt chuẩn GLOBAL G.A.P và đạt chứng nhận HACCP. Gạo sạch Hoa Lúa đảm bảo an toàn, không tẩy trắng, không chứa chất bảo quản. Với gạo dẻo, vị thơm đặc trưng sẽ kích thích vị giác và đánh thức mọi giác quan thưởng thức khác trong
bữa cơm.
Thông tin sản phẩm:
- Thành phần: 100% gạo ST25
- Trọng lượng: 4kg (Hút chân không)
- Đặc điểm: Hạt gạo dài, trắng trong
- Đặc tính: Gạo cho cơm có mùi thơm lá dứa, hạt dẻo, để nguội cơm vẫn mềm dẻo.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất bởi: Công ty TNHH TM Tân Thành
Cách nấu Gạo Hoa Lúa đỏ (Gạo ST25)
- Sản phẩm nên nấu ít nước tỉ lệ 1 gạo 0.8-1 nước (chỉ để nước ngập mặt gạo khoảng 1cm, xấp xỉ từ đầu ngón tay trỏ đến hai phần ba móng tay)
- Sản phẩm không cần xới trong khi nấu.
- Vo gạo nhẹ tay, không chà xát làm mất hàm lượng dinh dưỡng có trong gạo
- Dùng nước sôi nấu cơm sẽ giúp cho hạt cơm dẻo, các chất dinh dưỡng có trong gạo ít bị mất hơn. Vì lớp ngoài của hạt gạo co lại, tạo lớp màng bảo vệ hạt gạo không bị nứt, vỡ.
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
- Ca 53,3 mg/kg
- Fe 3,53 mg/kg
- K 534 mg/kg
- Mg 89,9 mgkg
- Zn 13,8 mg/kg
- Anthocyanin 87,1 mg/kg
- Dietary Fiber 1,8%
- Glucide 79,5%
- Lipide 0,75%
- Năng lượng 353 kcal/100g
- Protide 6,8 g/100g (Nx6,25)
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Nên dùng trong 1 tháng sau khi mở bao bì.
Phương pháp canh tác
Gạo Hoa Lúa Đỏ (Gạo ST25) được sản xuất từ vùng nguyên liệu trồng lúa theo tiêu chuẩn “Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (gọi tắt là Global G.A.P), đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn lao động và an toàn thực phẩm. Đặc biệt, vùng nguyên liệu lúa còn được ứng dụng “Sức mạnh sinh học” để chăm sóc và bảo vệ cây lúa từ khi gieo sạ đến khi thu hoạch, bảo quản. Ngoài ra, Gạo Hoa Lúa cũng được đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP) nhằm đảm bảo về an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm.
Quy trình sản xuất
Quy trình sản xuất gạo sạch Hoa Lúa đỏ (Gạo ST25) được quản lý đồng bộ: kiểm soát chặt chẽ từ vùng nguyên liệu đến khâu chế biến lúa thành gạo phẩm đúng tiêu chuẩn theo một quy trình khép kín, đảm bảo từ khâu đầu tư đầu vào đến cả bao tiêu đầu ra.
- Chọn vùng nguyên liệu trồng lúa:Vùng nguyên liệu được chọn phải sản xuất liền kề và xa khu dân cư. Phân tích các chỉ tiêu đất nước phù hợp quy định 07/2013/TT-BNNPTNT
- Sản xuất lúa: Đất được chuẩn bị cày bừa kỹ trước khi sạ hoặc cấy để đất tơi xốp và bằng phảng giúp quản lý cỏ và cây lúa sinh trưởng tốt giai đoạn đầu.
- Đánh giá chứng nhận GLOBAL GAP: Đoàn đánh giá chứng nhận GLOBAL GAP của tổ chức Quacert trực tiếp đánh giá hệ thống sản xuất, nông hộ sản xuất (Các thiết bị cần thiết cho một hộ sản xuất) và hệ thống quản lý chất lượng.
- Bảo quản: Kho bảo quản nguyên liệu lúa phải sạch sẽ và bao lúa đặt trên Pallet có lót bạt nhựa. Sau khi bảo quản được 1 tháng (Giúp quá trình ổn định phẩm chất và đạt độ ngon hạt gạo) sẽ được chuyển đến xay xát.
- Chế biến: Sau khi được tách màu, nguyên liệu sẽ chuyển đến khu đóng gói thành sản phẩm gạo Hoa Lúa đỏ (Gạo ST25) túi 4kg đạt chuẩn HACCP trong điều kiện phòng lạnh, cách ly các nguy cơ nhiễm lẫn tạp chất.
Sản phẩm của CÔNG TY TNHH TM TÂN THÀNH
Địa chỉ: 3165 TT. Thạnh An, H. Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ
Phân phối bởi Công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa
Địa chỉ: 84 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
Đại lý Gạo Hoa Lúa Đỏ (Gạo ST25) tại TP. Hồ Chí Minh
142 Liên khu 10-11, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
Liên hệ mua gạo: 0886808012
Hãy lựa chọn mua Gạo Sạch, An Toàn để bảo vệ cơ thể!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.